Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 15
Trong ngày: 215
Trong tuần: 1296
Lượt truy cập: 842533

Tìm hiểu về định dạng file: Khi nào thì dùng JPEG, GIF và PNG

Tìm hiểu về định dạng file: Khi nào thì dùng JPEG, GIF và PNG
Trên Internet mỗi ngày có hàng triệu triệu dữ liệu được truyền đi dưới dạng hình ảnh kỹ thuật số. JPEG, GIF hay PNG là những định dạng hình ảnh được phát minh ra, với nhiều mục đích phục vụ cho hình ảnh - định dạng số nhiều nhất trên Internet hiện nay.

Cách chỉnh sửa ảnh đẹp hơn, nét hơn với photoshop

Cách chỉnh sửa ảnh đẹp hơn, nét hơn với photoshop
Có rất nhiều cách để khử nhiễu ảnh do ảnh được chụp bằng dt nên chất lượng thấp hoặc do đèn làm bị noise nhiều thì ta xài plugin của pts để giải quyết , tuy nhiên mới bắt đầu học pts mà đã đụng tới Action rồi plugin thì ko khá lên nổi, vì chỉ làm trên nền có sẵn của ng khắc chứ rời xa cái máy của mình 1 cái là ko biết bắt đầu từ đâu . vì vậy hnay mình sưu tầm và chia sẽ lại cho các bạn 2 cách làm giảm nhiễu ảnh rất thông dụng, các mem mới cùng học nhé

Tách ảnh và nền bằng photoshop

Tách ảnh và nền bằng photoshop
Đây là một thao tác cơ bản trong photoshop nhưng để thành thạo đòi hỏi bạn phải luyện tập rất nhiều. Bạn có thể tìm được rất nhiều bài hướng dẫn về việc tách một hình phức tạp ra khỏi nền trên các diễn đàn về Photoshop. Bài viết này hướng dẫn bạn một cách làm đơn giản để đạt được hiệu quả mong muốn chỉ trong một vài bước.

Tối ưu hóa file ảnh jpeg, jpg

Tối ưu hóa file ảnh jpeg, jpg
Khi thiết kế các trang web và trước khi upload chúng lên server, việc tối ưu hóa số lượng hình ảnh JPG hoặc JPEG là một trong những yếu tố quan trọng nhằm tăng tốc độ truy cập cũng như upload chúng. Xin giới thiệu một phần mềm Interactive JPEG Optimizer five.

Thủ thuật xếp ghép hình đơn giản bằng Photoshop

Thủ thuật xếp ghép hình đơn giản bằng Photoshop
Collage là nghệ thuật cắt ghép các bức ảnh khác nhau để tạo thành một hình hoàn chỉnh đẹp mắt và sáng tạo.

3 mẹo cải thiện chất lượng ảnh độ phân giải thấp

3 mẹo cải thiện chất lượng ảnh độ phân giải thấp
Khi cần phải xử lý những bức ảnh có độ phân giải thấp – low resolution thì chúng ta sẽ phải làm như thế nào nếu muốn phóng to những bức ảnh đó? Thực ra cách khắc phục cũng không quá khó khăn và phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách giải quyết vấn đề trên bằng phần mềm Adobe Photoshop.


Bộ phát Wifi Tp-link 940N 3 râu TOTO Link - EX200-300Mbps Wireless Ổ cứng ssd Intel for laptop Màn hình Laptop LED HD Glossy Bàn phím laptop HP Probook 4530S 4535S 4732S Questek QN-4191AHD Camera Vantech VT-3611 Camera Vantech VT-3226A Đầu Ghi Hình Vantech VT-4900 Camera VT 6200 HV Đầu Ghi Hình Vantech VT-4900 Camera Vantech VT-3314 Đầu Ghi Hình Questek QTD 6104 Camera Vantech VT-9600 Questek QN-3602AHD Đầu Ghi Hình Questek QTD 6104 Đầu Ghi Hình Vantech VT-4800S Camera Vantech VT-3225H Questek QN-3701AHD Đầu Ghi Hình Vantech VT-8800S

                                                       | SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ HẢI DƯƠNG|                                     

                                               | Email: suamaytinhhaiduong@gmail.com | https://www.facebook.com/hoanghacomputer.net |                    

                         | Địa Chỉ : 188  Nhữ Đình Hiền - P.Tân Bình - TP Hải Dương | Hotline/zalo: 0979826618|

                           |Created by Mr Hoang Lap |Copyright © 2013. All Rights Reserved |